Hỏi đáp về kỹ thuật nuôi trồng hoa và cây cảnh - Hai, Jiang Qing (Nông nghiệp, 2004)
Giải đáp những kiến thức cơ bản về một số loài hoa và cây cảnh: đặc tính sinh học, cách trồng và chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh...