(untitled) - Hai, Jiang Qing (Hà Nội, 2004)
Giải đáp những kiến thức cơ bản về một số loài hoa và cây cảnh: đặc tính sinh học, cách trồng và chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh...
Sản xuất hoa kiểng
Keywords: Plants, ornamental,Floriculture