(untitled) - Trần, Thế Tục (Hà Nội, 2004)
Vài nét về nguồn gốc và giá trị dinh dưỡng cây nhãn. Giới thiệu đặc tính sinh học và yêu cầu điều kiện ngoại cảnh. Các giống nhãn ở Việt Nam và một số nước lân cận. Hướng dẫn kỹ thuật nhân giống, kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh. Cách thu hoạch, bảo quản, chế biến, cải tạo vườn nhãn tạp, kỹ thuật thâm canh tăng năng suất cho cây nhãn.
Keywords: Fruit trees,Longan