Kỹ thuật nuôi gà công nghiệp - Lê, Hồng Mận (Lao động xã hội, 2004)
Đặc điểm sinh lý tiêu hóa của gà. Dinh dưỡng thức ăn cho gà. Kỹ thuật chăn nuôi gà công nghiệp, gà lông màu thả vườn ngoại nhập, kỹ thuật ấp trứng. Vệ sinh thú y và phòng bệnh cho gà