(untitled) - Phạm, Thị Nhất (Hà Nội, 2004)
Đặc điểm của cây thực phẩm có liên quan tới vấn đề dịch hại và công tác quản lí dịch hại trên đồng ruộng; Một số sâu bệnh chính và biện pháp quản lí; Những vấn đề cần lưu ý trong công tác quản lí sâu bệnh đối với cây thực phẩm
Keywords: Insects as carriers of diseases,Plant diseases,Plants ,protection of