Bài tập xác suất và thống kê - Đinh, Văn Gắng (Giáo dục, 2005)
Sách tập hợp các bài tập phục vụ cho môn học lí thuyết xác suất thống kê nhằm giúp sinh viên có thể tự học. Sách gồm cá bài tập mẫu và các bài tập có phần hướng dẫn giải. Một số bài tập có phần chỉ dẫn và đáp số