(untitled) - Lâm, Quang Dốc (Hà Nội, 2004)
Những vấn đề chung, khái quát về bản đồ giáo khoa, thiết kế và biên tập bản đồ giáo khoa; Đặc điểm, đối tượng mô hình bản đồ, phương pháp sử dụng mô hình bản đồ
Keywords: Cartography