Kiểm toán ngân sách nhà nước - Mai, Vinh (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Khái quát về ngân sách nhà nước và hạot động kiểm toán nhà nước. Xây dựng kế hoạch kiểm toán. Phương pháp thu thập bằng chứng kiểm toán, báo cáo kiểm toán. kiểm toán báo cáo tài chính sự nghiệp, báo các quyết toán ngân sách...