(untitled) - Dân ca miền Nam Trung bộ (Hà Nội, 1963)
Sách sưu tầm các bài dân ca Nam Trung Bộ, người đọc có thể tra cứu văn bản về mặt âm nhạc thông qua các bài dân ca đã được diễn xướng, đồng thời cũng có thể nghiên cứu văn bản về khía cạnh văn học và thơ ca
Keywords: folk songs, vietnamese