(untitled) - Nguyễn, Duy Khoát (Hà Nội, 2005)
Tài liệu được biên soạn trên cơ sở các quy trình kỹ thuật ngành thuỷ sản, các kết quả nghiên cứu thực nghiệm đã được ứng dụng thành công trong sản xuất đại trà, kết hợp với những kinh nghiệm thực tế của phong trào nuôi ao cá và cá lồng tại các gia đình.
Keywords: Freshwater fishes