(untitled) - Nguyễn, Văn Trạch (Hà Nội, 2004)
Bơi lội là một môn thể thao cơ bản nhằm giáo dục một kĩ năng quan trọng của con người, kĩ năng vận động dưới nước, giúp con người tự vệ trước các hiểm hoạ trên sông nước, đồng thời phục vụ đắc lực cho sản xuất, quốc phòng và tăng cường thể chất cho người luyện tập. Do vậy, bơi lội đã trở thành môn học bắt buộc trong hệ thống giáo dục thể dục thể thao các cấp độ từ Tiểu học đến Đại học.
Bơi lội (*),Bơi lội
Keywords: Swimming