(untitled) - Lê, Thông (Hà Nội, 2005)
Để tiếp tục phục vụ nhu cầu của xã hội, giáo trình này được tía bản có sửa chữa bổ sung và cập nhật về số liệu cũng như nội dung khoa học. Về số liệu được cập nhật đã được Tổng cục thống kê và các cơ quan chức năng khác của Nhà nước công bố. Về mặt nội dung khoa học căn cứ vào các nghiên cứu công bố gần đây. Tác giả cố gắng cập nhật và trình bày tóm tắt những kết quả nghiên cứu mới nhất.
Keywords: Economic geography