(untitled) - Đặng, Ngọc Quang (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách gồm 4 chương: Chương 1: Sơ lược lịch sử bóng đá, thực trạng và xu thế bóng đá Việt Nam. Chương 2: Nguyên lí kỹ thuật. Chương 3: Phương pháp giảng dạy. CHương 4: Những điểm cơ bản của Luật bóng đá - Phương pháp tổ chức thi đấu - Trọng tài thi đấu.
Phổ tu đá cầu
Keywords: Ball games,Sphero (Games)