Improving industrial policy formulation (The publishing house of political theory, 2005)
Quyển sách là tập hợp những bài viết rất có giá trị về ngành công nghiệp ở Việt nam, là kết quả của các công trình nghiên cứu hợp tác giữa Trường Đại học kinh tế Việt nam và Viện nghiên cứu kinh tế Nhật bản, đây là những bài viết được xuất bản lần đầu tiên và mang tính thời sự nhằm giúp cho việc hoạch định ra các chiến lược phát triển công nghiệp cũng như hệ thống chính sách của Việt nam. Đây là tài liệu bổ ích cho các nhà hoạch định chiến lược, giáo sư, sinh viên chuyên ngành kinh tế, chính trị...