Bản Nùng dưới chân Trường Sơn Nam - Đinh Thị Nga
Một bản làng xây dựng kinh tế tốt có nếp sống văn hoá trong cưới hỏi, sinh con, đoàn kết giúp đỡ nhau, thi đua học tập.
Keywords: Dân tộc thiểu số; Trường Sơn; Văn hoá