Làm giàu từ cây Dâu : Giống dâu mới làm giàu cho nông dân Đà Lạt - Diệp Quýnh
Một gia đình nông dân đã làm giàu bằng việc mạnh dạn đưa giống dâu đất mới. Giống Đài Loan. Giống dâu này cho năng suất cao, nếu chăm sóc tốt giống này có thể thu hoạch được từ 2-3 năm