10 năm thực hiện luật chăm sóc và giáo dục trẻ em - Diệu Hiền
Đời sống trẻ em dân tộc thiểu số, trẻ em nghèo suy dinh dưỡng, trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ lang thang cơ nhỡ...sống trên địa bàn tỉnh nhà trong 10 năm qua và những tồn tại mà cơ quan chức năng chưa khắc phục được.