Tân tụy với nghề - Nguyễn Hồng Hải
Gương cô Tuyến - day văn trường Bán công Nguyễn Du. Với phương pháp dạy học lòng tân tụy và năng lực của mình cô đã được học sinh tin yêu và tám năm liền đạt danh hiệu giáo viên giỏi và được Trường Đại học Đà Lạt mời giảng dạy môn nghiệp vụ sư phạm cho khoa văn từ năm 1997 đến nay