Trường Trung học phổ thông Đà Loan : Điểm sáng vùng sâu - Thanh Dương Hồng
Tình hình thực hiện nhiệm vụ dạy và học tại một trường học vùng xa, đời sống khó khăn, kinh tế chưa phát triển và những thành tích đã đạt được trong thời gian qua.
Keywords: Lâm Đồng; Giáo dục