Đảng bộ Đà Lạt qua hơn hai năm thực hiện cuộc vận động xây dựng chỉnh đốn Đảng - Hoàng Hận
Những chuyển biến tích cực trong nhận thức tư tưởng chính trị và hành động của từng cán bộ, đảng viên và cơ sở Đảng của Đảng bộ thành phố Đà Lạt. Thực hiện phê và tự phê. Chỉnh đốn Đảng
Keywords: Đà Lạt; Đảng Cộng Sản Việt Nam