Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác giáo dục đào tạo - Nguyễn Văn Chúc
Chủ tịch Hồ chí Minh bàn về công tác giáo dục-đào tạo, từ mục tiêu đào tạo, chương trình nội dung, phương pháp giáo dục-đào tạo đến khâu tổ chức, quản lý quá trình giáo dục-đào tạo và công tác bảo đảm cho giáo dục-đào tạo