Du lịch Đà lạt sẽ hấp dẫn hơn - Hoàng Kiến Giang
Các hoạt động do Đảng bộ - chính quyền và nhân dân Đà Lạt cùng các nghành hữu quan của tỉnh Lâm Đồng đang khẩn trương xúc tiến để tạo dựng bộ mặt Đà Lạt hình thành và phát triển vào tháng 11 năm 2002.
Keywords: Đà Lạt; Du lịch