Giáo dục - Đào tạo Lâm Đồng sau 5 năm thực hiện nghị quyết Trung ương II - Cẩm Nguyên
Những thành tựu của ngành giáo dục - đào tạo tỉnh Lâm Đồng sau 5 năm thực hiện nghị quyết Trung ương II. Nghị quyết về giáo dục - đào tạo và khoa học ông nghệ về: quy mô giáo dục, công tác xây dựng và phát triển đội ngũ, lĩnh vực nâng cấp cơ sở vật chất và công tác quản lý. Những tồn tại cần khắc phục
Keywords: Lâm Đồng; Giáo dục