Vẻ đẹp của tập thơ Nhật kí trong tù của Hồ Chí Minh - Ahn Kyong Hwan
Nhân kỷ niệm 113 năm năm sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 2003) và thi phẩm Nhật ký trong tù vừa được dịch sang tiếng Hàn, trường Đại học Young San, Busan Campus trân trọng giới thiệu bài viết mở đầu tập sách của nhà Việt Nam học – Dịch giả – PGS.TS. Ahn Kyong Hwan.
Keywords: Hồ Chí Minh; Nghiên cưú văn học