Vấn đề cảm xúc của thơ mới - Vũ Văn Sĩ
Những vấn đề về Thơ mới cần được tiếp tục suy nghĩ, trao đổi nhất là về vị trí và vai trò cảm xúc của Thơ mới và sự tồn tại, vận động của Thơ mới trong quá trình thi ca và lịch sử văn học.