Cơ sở hoá sinh : Dùng cho sinh viên ngành Khoa học Tự nhiên - Trịnh Lê Hùng (H. Giáo dục, 2009)
Nội dung tài liệu trình bày logic phân tử của sự sống. Tế bào và cấu trúc tế bào. Thành phần hoá học của cơ thể sống và vai trò của nước trong quá trình sống. Các chất xúc tác sinh học
Keywords: Giáo trình