Các thuốc giảm đau - chống viêm - Đào Văn Phan (H. Y học, 2012)
Giới thiệu một cách hệ thống các tác dụng dược lý và độc tính của một số loại thuốc giảm đau - chống viêm, đưa ra những thông tin cần thiết để sử dụng thuốc an toàn, hợp lý