Chế biến dược liệu : Sách đào tạo bác sỹ y học cổ truyền - Nguyễn Phương Dung (H. Y học, 2011)
Trình bày khái quát mục đích chế biến dược liệu và tiêu chuẩn cần thiết của dược liệu sau khi chế biến. Nguyên tắc cơ bản trong chế biến và bảo quản dược liệu, thuốc phiến và chế phẩm đông dược. Giới thiệu kỹ thuật bào chế thuốc thang, một số dạng chế phẩm đông dược phân chia theo thể chất và cách sử dụng: dạng thuốc rắn, thuốc lỏng, thuốc dùng ngoài
ĐTTS ghi: Bộ Y tế