Kỹ thuật chế biến và bào chế thuốc cổ truyền - Phạm Xuân Sinh; Vũ Văn Điền; Võ Xuân Minh; Phùng Hoà Bình (H. Y học, 2004)
Mục đích, tiêu chuẩn, phương pháp chế biến thuốc cổ truyền. Các dạng thuốc có thể chất rắn, lỏng và mềm
ĐTTS ghi: Trường đại học Dược Hà Nội. Bộ môn Dược học cổ truyền
Keywords: Dược học