Big data cho nhà quản lý - Malviya, Atal (Công Thương ; ThaiHaBooks, 2020)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về các thuật ngữ và công nghệ làm nền tảng cho dữ liệu lớn; cách áp dụng các công nghệ dữ liệu lớn của một số tổ chức. Tìm hiểu về việc kiến tạo giá trị, cách tính toán giá trị tài chính và đưa ra một số ví dụ về cách sử dụng dữ liệu lớn để tạo giá trị. Mô tả các công nghệ dữ liệu lớn và kỹ thuật phân tích dữ liệu khác nhau. Giới thiệu mô hình C-Adapt về kiến tạo giá trị bằng dữ liệu lớn...