Seo master : Bí quyết đưa website lên trang 1 google - Nguyễn Trọng Thơ (H. Lao động ; Công ty Sách Thái Hà, 2020)
Giới thiệu những bí quyết thành công trong quản lý điều hành của tác giả khi bán hàng qua mạng bao gồm: tiếp thị tìm kiếm, nghiên cứu và lựa chọn từ khoá, tối ưu hoá website, tối ưu hoá trang web, tối ưu hoá bên ngoài website, đo lường, đánh giá hiệu quả chiến dịch SEO...
Keywords: Công nghệ thông tin