Nhẹ bước lãng du - Nguyễn Chấn Hùng (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Tập hợp nhiều bài viết ghi lại những liên tưởng, cảm nhận, cảm xúc trước vẻ đẹp ở những nơi mà tác giả có dịp đặt chân đến trên bước đường "lãng du" của mình như: Hy Lạp, Pháp, Barcelona, Ấn Độ, Trung Hoa, Nhật Bản... hay những tình cảm sâu sắc, đậm đà với đất nước qua những lần ra Hà Nội viếng Văn Miếu Quốc Tử Giám, qua những dòng sông cây cầu trên khắp mọi miền Tổ quốc...
Keywords: Tham khảo