Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF Lab) : Các vấn đề có liên quan đến phòng thí nghiệm - Zeilmaker, G.H. (Y học, 2001)
Các thông tin về sự sinh sản: tinh trùng, noãn, nuôi cấy phôi, sự thụ tinh. Những vấn đề về thụ tinh trong ống nghiệm như chẩn đoán trước khi làm tổ, bảo quản đông lạnh và các yếu tố đảm bảo an toàn