Tài chính doanh nghiệp Số 10 (H. Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam, 2020)
Cập nhật những thông tin, sự kiện, nghiên cứu, trao đổi liên quan đến vấn đề tài chính, thuế nhà nước, doanh nghiệp - thị trường và tài chính quốc tế.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng; Tạp chí