Tài chính doanh nghiệp Số 9 (H. Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam, 2020)
Cập nhật những thông tin, sự kiện, nghiên cứu, trao đổi liên quan đến vấn đề tài chính, thuế nhà nước, doanh nghiệp - thị trường và tài chính quốc tế.
Keywords: Tài chính - Ngân hàng; Tạp chí