Thực phẩm với bệnh ung thư - Quách Tuấn Vinh (Y học, 2005)
Giới thiệu một số thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa các bệnh ung thư. Hướng dẫn những thực phẩm nên tránh, dễ gây nên bệnh ung thu như: dưa khú, lạc mốc,...