Những bước đầu của báo chí, truyện ngắn, tiểu thuyết và thơ mới (1865-1932) - Bùi Đức Tịnh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2021)
Cuốn sách là tập hợp nhiều trích đoạn chọn lọc trong các tờ báo đầu tiên, các tiểu thuyết đầu tiên và các bài nghị luận, sáng tác lúc mới xuất hiện của phong trào thơ mới cùng với truyện ngắn, vừa có thể phục vụ người nghiên cứu, vừa gây hứng thú cho bạn đọc.