Bí quyết đọc sách 2000 từ/phút : Để bạn trở thành một sát thủ đọc sách - Aloha Tuấn (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Hướng dẫn cách ứng dụng thiền định và tâm linh nhằm giúp não bộ đạt được sự tiếp thu thần tốc, cách chọn sách, đọc sách và vận dụng tri thức từ sách vào thực tiễn đời sống nhanh chóng, hiệu quả.