Tạp chí kế toán và kiểm toán Số 6 (H. Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), 2021)
Trong sô này trình bày những vấn đề hôm nay, những thông tin hoạt động Hội, nghiên cứu và trao đổi về chức năng mới của kế toán tương lại, các nghiên cứu trên thế giới về nhân tố ảnh hưởng đến việc áp dụng thẻ điểm (PSS) trong đánh giá hiệu quả hoạt động của các đơn vị công,....
Keywords: Tạp chí