Từ nghiên cứu đến công bố: Kỹ năng mềm cho nhà khoa học - Nguyễn Văn Tuấn (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Hướng dẫn cách viết, cách trình bày cùng các kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt một bài báo cáo khoa học tiếng Anh trên diễn đàn khoa học quốc tế.
Keywords: Quản trị kinh doanh