Vì sao chuyển đổi số thất bại = Why digital transformations fail - Saldanha, Tony; Trần Quốc Hùng (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2021)
Mô tả về những tình huống mà dịch vụ kinh doanh toàn cầu của P&G đã phải đối mặt để thúc đẩy việc chuyển đổi số không ngừng. Giới thiệu mô hình 5 giai đoạn chuyển đổi số: nền tảng, phân tách, đồng bộ hoá từng phần, đồng bộ hoá hoàn toàn và DNA hoá. Trình bày cách làm thế nào để có thể ráp nối tất cả các nguyên tắc với nhau để giải quyết mối đe dọa từ cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư một cách hệ thống.
Keywords: Công nghệ thông tin