Tạp chí kế toán và kiểm toán Số 5 (H. Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), 2021)
Trong số này trình bày những vấn đề hôm nay, chào mừng 25 năm tạp chí kế toán và kiểm toán, thông tin hoạt động hội, nghiên cứu trao đổi,...
Keywords: Tạp chí