Kiến trúc Số 280 (H. Hội Kiến trúc sư Việt Nam, 2018)
Nội dung trình bày: dấu ấn 2020; hoạt động hội KTS; tác giả tác phẩm; thiết kế không gian sáng tạo HN; công nghệ vật liệu mới; kiến trúc và qui hoạch; kiến trúc xã hội; đào tạo KTS; Kiến trúc địa phương và thế giới.
Keywords: Kiến trúc; Tạp chí