Giáo trình Kỹ năng giao tiếp dành cho cán bộ y tế - Nguyễn Văn Hiến; Lê Thu Hoà; Phạm Bích Diệp (H. Y học, 2020)
Cung cấp những kiến thức về kỹ năng giao tiếp cơ bản, giao tiếp với người bệnh và gia đình người bệnh, giao tiếp với trẻ dưới 18 tuổi, giao tiếp với người hạn chế năng lực giao tiếp, kỹ năng cung cấp thông tin và thông báo tin xấu, giao tiếp với đồng nghiệp, giao tiếp trong nhóm chăm sóc sức khoẻ và kỹ năng giao tiếp với thầy cô.
ĐTTS ghi: Trường đại học Y Hà Nội
Keywords: Y đa khoa