Bệnh học cơ sở : Dùng cho đào tạo cao đẳng kỹ thuật y học - Nguyễn Mỹ; Phan Thị Minh Trang; Đặng Thị Kim Quy; Nguyễn Thị Lan Hương (H. Giáo dục, 2010)
Trình bày nguyên nhân, triệu chứng, tiến triển, biến chứng, cách chẩn đoán, phương pháp điều trị và phòng bệnh của các bệnh nhi khoa, nội khoa, bệnh truyền nhiễm và bệnh ngoại khoa
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Dược học