Giải phẫu bệnh học - Nguyễn Văn Hưng (Y học, 2020)
Giới thiệu về đặc điểm mô bệnh học của một số bệnh và /hoặc tổn thương thường gặp có bổ sung kiến thức mới, hiện đại như hóa mô miễn dịch, đặc điểm phân tử, cơ chế bệnh sinh,...