Giải phẫu bệnh học - Nguyễn Văn Hưng; Vũ Công Hòe; Vi Huyền Trác (H. Y học, 2020)
Giới thiệu về đặc điểm mô bệnh học của một số bệnh và /hoặc tổn thương thường gặp có bổ sung kiến thức mới, hiện đại như hóa mô miễn dịch, đặc điểm phân tử, cơ chế bệnh sinh,...
ĐTTS ghi: Trường đại học Y Hà Nội. Bộ môn Giải phẫu bệnh
Keywords: Y đa khoa