Tài chính doanh nghiệp (Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam, 2018)
Cập nhật những thông tin, sự kiện, nghiên cứu, trao đổi liên quan đến vấn đề tài chính, doanh nghiệp - thị trường; Thuế nhà nuóc và tài chính quốc tế.