Tài chính doanh nghiệp (Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam, 2018)
Cập nhật những thông tin, sự kiện, vấn đề hôm nay, nghiên cứu, trao đổi liên quan đến vấn đề tài chính, nghiên cứu tao đổi, thuế nhà nước và tài chính quốc tế.