Tạp chí ngân hàng = Banking review (Ngân hàng nhà nước Việt Nam, 2018)
Trong số này có những vấn đề kinh tế vĩ mô, chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Đảng bộ khối các cơ quan trung ương, công nghệ ngân hàng, doanh nghiệp với ngân hàng, ngân hàng với sự nghiệp phát triển nông nghiệp và nông thôn, ngân hàng chính sách xã hội vì an sinh xã hội, tài chính và ngân hàng quốc tế.